Thứ 201212019

Một Giá Trị Một Niềm Tin

thanhtoanonline980x60

Back Bạn đang ở trang: Trang Chủ Dịch vụ khách hàng Hướng về cộng đồng Thông tin cần biết Công ty CP Cấp Nước Nhà Bè hợp tác với PAYOO (Ví điện tử trực tuyến)

Công ty CP Cấp Nước Nhà Bè hợp tác với PAYOO (Ví điện tử trực tuyến)

Sau một thời gian test thử nghiệm kết nối đến nay đã hoàn tất. Ngày 20/09/2011 Công ty CPCN Nhà Bè và Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt – VietUnion (Gọi tắt là PAYOO) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác về việc thanh toán tiền nước trực tuyến thông qua ví điện tử PAYOO và chính thức đưa vào sử dụng, nhằm bổ sung thêm hình thức thanh toán tiện lợi và hiện đại cho khách hàng.

Công Ty CP Cấp Nước Nhà Bè hiện cung ứng nước sạch cho trên 80.000 hộ gia đình trên địa bàn các quận 4, quận 7, Nhà Bè. Do địa bàn trải rộng, dân cư thưa thớt nên việc tổ chức thu tiền hàng tháng tốn nhiều công sức và chi phí. Ông Hứa Trọng Nghi – Giám đốc Công ty Cấp nước Nhà Bè nhận định rằng: “Thu cước qua trung gian trực tuyến như Payoo sẽ giúp chúng tôi nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý và tiết kiệm chi phí…”

Để hướng dẫn cho khách hàng tạo tài khoản thanh toán trực tuyến thông qua Internet, từ ngày 30/9/2011 đến 30/10/2011, tại điểm thu cước của Cấp nước Nhà Bè sẽ có nhân viên Payoo trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn các bước thực hiện. Ngoài ra còn có thêm chương trình khuyến mãi AI ĐÓNG CƯỚC CŨNG RƯỚC ĐƯỢC QUÀdiễn ra từ nay đến hết ngày 30/10/2011.

Với cam kết “Tiện lợi cho mọi hóa đơn”, nỗ lực kết nối khách hàng với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ, Payoo đang ngày càng đẩy nhanh việc kết nối với nhiều sản phẩm dịch vụ nhằm đem lại tiện ích cho khách hàng. Hiện nay, qua website của Payoo khách hàng có thể thanh toán hầu hết các hóa đơn hàng tháng trong gia đình: Điện, nước, điện thoại, ADSL, truyền hình cáp....và ngày càng mở rộng ra các lĩnh vực dịch vụ như: học phí, bảo hiểm, trả góp hàng tháng…

Thăm dò ý kiến

Tác hại thất thoát nước là gì?

Thất thoát nước là thất thoát tiền - 18.8%
Thất thoát nước làm tăng giá thành sản xuất - 5.9%
Thất thoát nước làm giảm tài nguyên nước - 7.9%
Gây tổn hại cho các công trình hạ tầng - 0%
Tất cả các ý kiến trên - 67.3%

Tổng bình chọn: 101
The voting for this poll has ended on: 30 04 2014 - 00:00
  • Tin mới nhất

  • Xem nhiều

 

Book ReviewĐịa chỉ: 1179, đường Nguyễn Văn Linh,
khu phố 4 P. Tân Phong - Q.7 - TPHCM
ĐT: 08.5412.2499 -Fax: 08.5412.2500
Website: www.capnuocnhabe.vn - www.capnuocnamsaigon.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.