Thứ 608232019

Một Giá Trị Một Niềm Tin

Back Bạn đang ở trang: Trang Chủ Tin tức Thông tin chung Đảng và đoàn thể Tổ chức học An Toàn Lao Động cho CB-CNV Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè năm 2018

Tổ chức học An Toàn Lao Động cho CB-CNV Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè năm 2018

Mọi người sinh ra đều được bình đẳng, quyền được sống và quyền được mưu cầu hạnh phúc! Đó là một trong những sứ mệnh chính trị quan trọng của một xã hội đương đại. Không nằm ngoài sứ mệnh đó, Công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè đặc biệt quan tâm đến lợi ích của người lao động, bởi chính họ là nguồn động lực cốt lõi cho sự phát triển vững mạnh của Công ty. Và một trong những lợi ích cơ bản của họ chính là An toàn lao động. Với ý nghĩa thiết thực ấy, hàng năm Công ty tổ chức các lớp học về An toàn lao động, vệ sinh lao động cho toàn thể cán bộ công nhân viên để mỗi người luôn nâng cao ý thức trong việc đảm bảo an toàn trong công tác hành ngày.

img 0311

Những rủi ro trong lao động luôn tồn tại xung quanh chúng ta, là những vấn đề hầu như ai cũng biết, tuy nhiên với tính chủ quan sẵn có trong mỗi người, nên chúng ta đã không quan tâm đến những rủi ro ấy. Vì vậy, chúng ta có thể gặp nguy hiểm và không xử lý như thế nào khi những rủi ro ấy xảy ra.

Thực hiện theo nghị định 44/2016/NĐ-CP  về Luật an toàn lao động, vệ sinh lao động, đồng thời phối hợp cùng với Công ty AN toàn lao động Phía Nam, trong năm nay, Công ty đã tổ chức các lớp an toàn lao động theo 04 nhóm: Nhóm 01 giành cho cấp quản lý, Nhóm 03 giành cho người lao động làm những công việc có yêu cầu nghiêm ngặt, Nhóm 6 giành cho người lao động phụ trách an toàn lao động, Nhóm 4 giành cho người lao động không thuộc nhóm 1, 3, 6. Tùy từng nhóm lớp với những đặc thù công việc khác nhau, giáo viên đã soạn thảo giáo án mang những nội dung phù hợp với từng nhóm.

Chú trọng về An toàn lao động, vệ sinh lao động của công ty, Ban Giám đốc Công ty  chỉ đạo trong việc tổ chức các lớp học sao cho hiệu quả. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thời gian và địa điểm học tập cũng như đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn lao động, đã mang đến những kiến thực thật sự bổ ích cho từng CB.CNV. Và sau mỗi đợt huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động hàng năm, mỗi CB.CNV sẽ ý thức cao trong việc bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Một số hình ảnh tại buổi học:

img 0308

img 0309

img 0311

img 0312

Viết bài - Hình ảnh: Cẩm Giang

Thăm dò ý kiến

Tác hại thất thoát nước là gì?

Thất thoát nước là thất thoát tiền - 18.8%
Thất thoát nước làm tăng giá thành sản xuất - 5.9%
Thất thoát nước làm giảm tài nguyên nước - 7.9%
Gây tổn hại cho các công trình hạ tầng - 0%
Tất cả các ý kiến trên - 67.3%

Tổng bình chọn: 101
The voting for this poll has ended on: 30 04 2014 - 00:00
  • Tin mới nhất

  • Xem nhiều

 

Book ReviewĐịa chỉ: 1179, đường Nguyễn Văn Linh,
khu phố 4 P. Tân Phong - Q.7 - TPHCM
ĐT: 08.5412.2499 -Fax: 08.5412.2500
Website: www.capnuocnhabe.vn - www.capnuocnamsaigon.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.