Thứ 612142018

Một Giá Trị Một Niềm Tin

Back Bạn đang ở trang: Trang Chủ Tin tức Thông tin chung Nước tinh khiết SAWANEW Quảng bá nước tinh khiết Sawanew tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng năm 2015

Quảng bá nước tinh khiết Sawanew tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng năm 2015

Hàng năm Hội Hoa Xuân PMH là nơi quy tụ trên 200 doanh nghiệp đến đây nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu, và tại đây là nơi thu hút hàng ngàn khách tham quan mỗi ngày. Hội Hoa Xuân là nơi sẽ giúp ta có thể đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng với đủ loại đối tượng, nên sẽ dễ dàng tiếp cận các doanh nghiệp và các cá nhân để tiếp thị sản phẩm nước SawaNew.

hoihoaxuan2015 1

Nhằm góp một phần công sức của mình vào mục tiêu phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty, nhằm nâng cao vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn thông qua việc tổ chức, đảm nhận công trình có hiệu quả, góp phần thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần củng cố tổ chức Đoàn, phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, rèn luyện tinh thần làm việc đội nhóm của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Chi Đoàn Kinh doanh đã mạnh dạng thực hiện công trình thanh niên “ Quảng bá sản phẩm SawaNew”, đã đề xuất và được Ban Giám Đốc phê duyệt cho phép Chi đoàn thực hiện gian hàng quảng bá sản phẩm SawaNew tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng. 

 Thời gian quảng bá từ ngày 10 đến hết ngày 17/02/2015 nhằm ngày 22 đến 29 tháng chạp. Tuy thời điểm thực hiện chương trình diễn ra vào những ngày giáp tết nhưng chương trình đã thu hút được gần như toàn bộ đoàn viên trong chi đoàn tham gia, tất cả các đoàn viên trong chi đoàn đều cố gắng sắp xếp công việc chuyên môn cũng như công việc gia đình để tham gia chương trình.

Đây là năm thứ 2 Chi đoàn Kinh Doanh thực hiện chương trình quảng bá sản phẩm SawaNew tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng. Qua chương trình Chi đoàn đã đạt được một số thành công đáng kể :

-         Quảng bá nước SawaNew, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như đẩy mạnh doanh thu tăng tăng lợi nhuận cho Công ty.

-         Phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, tạo môi trường để rèn luyện tinh thần làm việc đội nhóm của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

-         Thu hút, tập hợp thanh niên, góp phần củng cố tổ chức Đoàn.

Một số hình ảnh gian hàng SawaNew tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng

hoihoaxuan2015 1

hoihoaxuan2015 1

 

VIẾT BÀI: KIM PHƯỢNG
HÌNH ẢNH: CHI ĐOÀN KINH DOANH 

Thăm dò ý kiến

Tác hại thất thoát nước là gì?

Thất thoát nước là thất thoát tiền - 18.8%
Thất thoát nước làm tăng giá thành sản xuất - 5.9%
Thất thoát nước làm giảm tài nguyên nước - 7.9%
Gây tổn hại cho các công trình hạ tầng - 0%
Tất cả các ý kiến trên - 67.3%

Tổng bình chọn: 101
The voting for this poll has ended on: 30 04 2014 - 00:00
  • Tin mới nhất

  • Xem nhiều