Thứ 504252019

Một Giá Trị Một Niềm Tin

Back Bạn đang ở trang: Trang Chủ Tin tức Thông tin chung Hoạt động SXKD Hội thảo về thực trạng và giải pháp giảm thất thoát nước hữu hình trên ống dịch vụ khách hàng

Hội thảo về thực trạng và giải pháp giảm thất thoát nước hữu hình trên ống dịch vụ khách hàng

Ngày 23/08/2013 Tổng Công Ty Cấp Nước Sài Gòn TNHH Một Thành Viên và Công Ty Cổ phần Cấp Nước Chợ Lớn đồng tổ chức hội thảo chuyên đề về "Thực trạng và giải pháp giảm thất thoát nước hữu hình trên ống dịch vụ khách hàng" tại Xuyên Mộc – Vũng Tàu. Tham dự hội thảo gồm 06 Công ty cổ phần, 02 Công ty TNHH Một thành viên, đơn vị quản lý khối Phòng Ban trong Tổng Công Ty và các nhà cung cấp: Cty TNHH P.T.P, Cty TNHH Phạm Lãm, Công ty TNHH NTP, Cty CP Nhựa Đồng Nai, Công ty CP Tư Vấn Và Đầu Tư Đô Thị Việt (VUCICO Vietnam), Cty CP Đầu Tư Minh Hòa, CTy TNHH Thảo Tín Vũ,Cty CP Kỹ Thuật Môi Trường Việt An, Cty CP Nhựa Minh Hùng,Cty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen(Lotus).

(Chủ tọa hội thảo Ông Bạch Vũ Hải và Ông Lê Trọng Hiếu)

Đến với hội thảo là 10 bài tham luận của các đơn vị trong Tổng Công Ty Cấp Nước Sài Gòn TNHH Một Thành Viên, cùng nhiều ý kiến đóng góp của các nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm và vật tư chuyên ngành nước. Hội thảo đã nêu ra các nguyên nhân và giải pháp giảm thất thoát nước hữu hình trên ống dịch vụ khách hàng tại các Công ty cấp nước thành viên, từ đó đề ra phương hướng trong thời gian tới để từng bước hoàn thiện công tác trên.

(Quan cảnh hội nghị) 

Đây là lần đầu tiên Tổng Công ty tổ chức hội thảo với quy mô lớn cho một chuyên đề và đã diễn ra thành công theo đúng kế hoạch đã đề ra. Kết thúc hội thảo Ông Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại hội nghị như sau:

(Ông Trần Đình Phú  Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn –TNHH MTV phát biểu chỉ đạo tại hội nghị )

               1.Các đơn vị trong Tổng Công ty phối hợp với các nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm và vật tư chuyên ngành nghiên cứu sử dụng bộ ống ngánh mới phù hợp với địa chất từng vùng trong khu vực quản lý.

              2.Tổng Công ty sẽ tổ chức đào tạo và đào tạo lại cho các CB-CNV nhằm nâng cao tay nghề trong việc lắp đặt, bảo trì và quản lý hệ thống cấp nước.

              3.Các đơn vị quản lý phải rà soát các chủng loại vật tư ống ngánh đang lão hóa nhanh trên mạng để có những kế hoạch thay thế kịp thời.

              4.Nâng cao ý thức và trách nhiệm đội ngũ CB-CNV trong việc giảm nước thất thoát thất thu.

              5.Nâng cao ý thức của người dân trong việc giảm nước thất thoát thất thu bằng các mối quan hệ cộng đồng để người dân từng bước chung tay với các đơn vị ngành nước trong công tác giảm nước thất thoát thất thu.

Viết bài: Huỳnh Duy Trọng Thuyết

Hình ảnh: Phòng GNKDT

Thăm dò ý kiến

Tác hại thất thoát nước là gì?

Thất thoát nước là thất thoát tiền - 18.8%
Thất thoát nước làm tăng giá thành sản xuất - 5.9%
Thất thoát nước làm giảm tài nguyên nước - 7.9%
Gây tổn hại cho các công trình hạ tầng - 0%
Tất cả các ý kiến trên - 67.3%

Tổng bình chọn: 101
The voting for this poll has ended on: 30 04 2014 - 00:00
  • Tin mới nhất

  • Xem nhiều

 

Book ReviewĐịa chỉ: 1179, đường Nguyễn Văn Linh,
khu phố 4 P. Tân Phong - Q.7 - TPHCM
ĐT: 08.5412.2499 -Fax: 08.5412.2500
Website: www.capnuocnhabe.vn - www.capnuocnamsaigon.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.