Thứ 605242019

Một Giá Trị Một Niềm Tin

Ngẫu nhiên:
Back Bạn đang ở trang: Trang Chủ Tin tức Thông tin chung Tin tức liên quan Ông Hứa Trọng Nghi - Giám đốc CTCPCN Nhà Bè phát biểu trên báo Giáo Dục

Ông Hứa Trọng Nghi - Giám đốc CTCPCN Nhà Bè phát biểu trên báo Giáo Dục

Để sản xuất được nước uống đóng chai, đóng bình chất lượng, một doanh nghiệp cần phải đầu tư tương đối tốn kém cho hệ thống hạ tầng sản xuất. Hạ tầng này bao gồm nhà xưởng theo tiêu chuẩn sản xuất nước tinh khiết cùng máy móc thiết bị chuyên dụng, phòng thí nghiệm, hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm thành phẩm cùng nhiều dụng cụ sản xuất chuyên dùng…”, ông Hứa Trọng Nghi - Giám đốc Công ty CP Cấp nước Nhà Bè - đơn vị sản xuất sản phẩm nước SawaNew - một sản phẩm đã tạo được tiếng vang trong ngành sản xuất nước tinh khiết tại TP.HCM thời gian qua, cho biết.

          Thật ra, trong lĩnh vực sản xuất nước đóng chai, đóng bình - nguồn nước mà doanh nghiệp dùng để sản xuất không quan trọng bằng thiết bị để xử lý các nguồn nước đó sao cho thành nước uống được theo đúng tiêu chuẩn VSATTP mà Bộ Y tế đã quy định. Muốn có thiết bị tối tân để xử lý được nhiều loại nguồn nước khác nhau, không phân biệt là nguồn nước ngầm, nước máy hay nước giếng khoan, doanh nghiệp còn phải có các hệ thống khác hỗ trợ sản xuất cũng tốn kém rất nhiều, chẳng hạn như đầu tư hệ thống làm sạch đường ống, hệ thống súc rửa bình... Bên cạnh đó, các loại bình trước khi sử dụng đều được đưa qua phòng sơ chế để chà rửa sạch sẽ, súc rửa lần thứ nhất bằng hóa chất tiệt trùng dùng cho thực phẩm, được đưa vào máy tự động súc rửa, được máy tráng lại bằng nước thành phẩm… trước khi lấy nước. Sau đó chúng tôi chuyển qua máy chiết nước, đóng nắp tự động và được bộ phận KCS kiểm tra bình lần cuối trước khi đưa ra thành phẩm. Tại kho trung chuyển, bình nước thành phẩm tiếp tục được bộ phận đảm bảo chất lượng kiểm tra lần cuối. Sau hai ngày, nếu có kết quả kiểm nghiệm đạt chuẩn, nước thành phẩm mới được chuyển qua kho bảo quản và chờ phân phối.

          Giới thiệu với chúng tôi về dây chuyền sản xuất sản phẩm nước SawaNew được đầu tư hiện đại, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O được nhập khẩu chính thức từ Mỹ; cùng với hệ thống súc rửa, chiết rót chai hoàn toàn tự động trong phòng vô trùng tuyệt đối bằng công nghệ cao, ông Nghi tự hào: “Hệ thống dây chuyền SX của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn VSATTP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế”… Ngoài ra, tại nhà máy nước, theo quy trình vệ sinh công nghiệp, công nhân bắt buộc phải qua các thao tác thay trang phục bảo hộ lao động chuyên môn, thực hiện việc khử trùng tại hệ thống khử trùng, rửa tay theo tiêu chuẩn bắt buộc trước khi mang găng tay y tế tiệt trùng và khử trùng ủng đi trước khi bước vào khu vực sản xuất… Nhờ đó sản phẩm nước tinh khiết mang nhãn hiệu SawaNew luôn đạt chất lượng cao, tạo được sự tin tưởng, ủng hộ của các ban ngành và lòng tin của người tiêu dùng.
"Chiếm lĩnh niềm tin người tiêu dùng đối với sản phẩm của mình là tất cả ước nguyện và tâm huyết của hầu hết các doanh nghiệp chứ không riêng gì Công ty CP Cấp nước Nhà Bè. Chính vì thế, năm mô hình cạnh tranh được công ty áp dụng triệt để đó là đảm bảo sản phẩm, chất lượng, giá cả, hệ thống phân phối và chất lượng phục vụ". Ông Hứa Trọng Nghi - Giám đốc công ty, khẳng định. Ngoài ra, để tạo môi trường sản xuất luôn thông thoáng, sạch sẽ, sau mỗi ca sản xuất, công ty đều dọn dẹp vệ sinh máy móc, nhà xưởng. Đặc biệt, mẫu nước của công ty cũng thường xuyên được phân tích, kiểm tra và lưu số liệu cẩn thận hàng ngày tại phòng thí nghiệm của nhà máy; đồng thời công ty còn đưa mẫu nước xét nghiệm định kỳ tại viện Pasteur và các số liệu này cũng được gửi đến các khách hàng để khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm nước tinh khiết SawaNew, ông Nghi cho biết.
Đưa cho chúng tôi bộ đồ bảo hộ lao động, găng tay y tế, khẩu trang, quần áo blue… trước khi bước vào khu đóng bình sản phẩm nước tinh khiết SawaNew, Ông Hứa Trọng Nghi, bộc bạch: “Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như chất lượng sản phẩm nước, mấy anh thông cảm chấp hành nhé…”.

 

Thăm dò ý kiến

Tác hại thất thoát nước là gì?

Thất thoát nước là thất thoát tiền - 18.8%
Thất thoát nước làm tăng giá thành sản xuất - 5.9%
Thất thoát nước làm giảm tài nguyên nước - 7.9%
Gây tổn hại cho các công trình hạ tầng - 0%
Tất cả các ý kiến trên - 67.3%

Tổng bình chọn: 101
The voting for this poll has ended on: 30 04 2014 - 00:00
  • Tin mới nhất

  • Xem nhiều

 

Book ReviewĐịa chỉ: 1179, đường Nguyễn Văn Linh,
khu phố 4 P. Tân Phong - Q.7 - TPHCM
ĐT: 08.5412.2499 -Fax: 08.5412.2500
Website: www.capnuocnhabe.vn - www.capnuocnamsaigon.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.