Cấp nước Nhà Bè tham dự vòng chung kết “Hội thi Bàn tay vàng công nhân ngành cấp nước TP. Hồ Chí Minh”

Ngày 26/12/2023, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn cùng với Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức Vòng chung kết “Hội thi Bàn tay vàng công nhân ngành cấp nước TP. Hồ Chí Minh” năm 2023. Đội thi Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè vinh dự là 1 trong 5 đội tham gia Vòng chung kết năm nay.

Với chủ đề “Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”, hội thi là một sân chơi bổ ích, thú vị cho CB.CNV khối Kinh doanh trong toàn Tổng Công ty để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng

Tại vòng chung kết, các đội thi đã thi đấu qua 3 vòng khác nhau với những nội dung thách thức, thể hiện sự vững chắc về kiến thức, quy trình, và kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt, vòng 3 “Giỏi nghiệp vụ” đã đưa ra các tình huống thực tế và yêu cầu các đội tìm ra giải pháp, quy trình xử lý một cách sáng tạo. Sau những giây phút tranh tài căng thẳng và sôi nổi, đội thi Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã giành được giải Ba chung cuộc.

Hội thi Bàn tay vàng là một cơ hội để đội thi CTCP Cấp nước Nhà Bè phát huy kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, thể hiện bản lĩnh cá nhân, tinh thần đoàn kết về nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng nhằm hướng đến mục tiêu hướng về cộng đồng, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đúng với định hướng của Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty đã đề ra.

Thông qua các hoạt động phong trào do Tổng Công ty tổ chức cũng được coi như là động lực để các cán bộ, công nhân viên trong Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè nỗ lực hơn nữa, đưa ra những ý tưởng mới, giải pháp sáng tạo, để từng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Viết Bài: Trang Anh