Chia tay Ông: Lý Văn Bình nhân viên Đội Thi công tu bổ nghĩ hưu theo chế độ

Ngày 28/02/2020, tại  Hội trường Công ty Cổ phân Cấp nước Nhà bè, Ban lãnh đạo Công ty phối họp cùng tổ chức Công đoàn  trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, với chủ đề:Mừng sinh nhật tháng 02 chúc mừng  45 Cán bộ – Công nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 02 và chia tay Ông: Lý Văn Bình nhân viên Đội Thi công tu bổ nghĩ hưu theo chế độ.

Tại buổi họp mặt thay Ban lãnh đạo Công ty Ông: Dương Văn Hòa, Phó Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những nhân viên có sinh nhật trong tháng 02 của Công ty. Chúc các em thêm tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa đặc biệt là phát huy hết năng lực của mình để cùng nhau đưa Công ty của chúng ta ngày một phát triển và bắt nhịp cùng hát chúc mùng  sinh nhật.

 Cũng tại buổi họp mặt Ông: Dương Văn Hòa, Phó Giám đốc Công ty, Ông: Phạm Thành Đạt, Chủ tịch Công đoàn Công ty gởi lời tri ân đến những đóng góp của Ông: Lý Văn Bình cho sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian công tác.

Ông: Phạm Thành Đạt, Chủ tịch Công đoàn Công ty  Thay mặt những anh, chị em có sinh nhật trong tháng năm chân thành cám ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tình thần cho anh.