Chương trình giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo đơn vị và đoàn viên thanh niên với chủ đề “Nghe thanh niên nói – Nói thanh niên nghe”

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), Ngày 22/03/2023 Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cấp nước Cấp nước Nhà Bè tổ chức Chương trình giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo đơn vị và đoàn viên thanh niên với chủ đề “Nghe thanh niên nói – Nói thanh niên nghe”.

Thông qua chương trình: nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty đối với công tác thanh niên và nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tình cảm của đoàn viên thanh niên tại đơn vị.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, lãnh đạo đơn vị cùng với các bạn đoàn viên đã thảo luận, trao đổi sôi nổi về chủ đề “Chuyển đổi số”. Bên cạnh đó, lãnh đạo cũng nhắn gửi thông điệp với các bạn đoàn viên, hy vọng với sức trẻ của mình sẽ có nhiều cống hiến, nói ít làm nhiều và thật hiệu quả và hơn hết mong các bạn đoàn viên có thật nhiều trao đổi thẳng thắn để công ty có nhiều cải cách tiến bộ, gắn liền với việc chuyển đổi số, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị.

Ngoài ra Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng tổ chức lễ trao quyết định cho đoàn viên và công đoàn viên ưu tú sang Đảng để tiếp tục bồi dưỡng.

Trong những năm qua ngoài sự nỗ lực và tinh thần sáng tạo, xung kích của CB.CNV, Đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty, mà còn nhờ vào sự đoàn kết, thống nhất hành động giữa hai tổ chức đoàn thể là Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty, nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa, thiết thực đã được phát động, tổ chức và thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên và CB-CNV tại đơn vị. Nhằm thể hiện sự đoàn kết giữa 2 đoàn thể, Chương trình tổ chức lễ ký kết liên tịch phối hợp giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty năm 2023.

Viết bài: Hứa Bằng – Trang Anh