CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC NHÀ BÈ ĐOẠT GIẢI NHẤT PHONG TRÀO TẠI TRIỄN LÃM TUẦN LỄ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ SÁNG TẠO NĂM 2022

Hưởng ứng kế hoạch liên tịch 2288/KHLT-TCT-CĐ-ĐTN ngày 13/5/2022 về việc tổ chức Tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo năm 2022, hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Tổng Công ty Cấp nước Sài gòn (24/5/2005 – 24/5/2022). Tổng Công ty đã tổ chức triển lãm, trưng bày các sản phẩm, công trình, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tiêu biểu của các tập thể, cá nhân có nhiều hoạt động sáng tạo khoa học kỹ thuật trong giai đoạn 2021 – 2022

Tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị trực thuộc SAWACO trong đó có 18 giải pháp, sáng kiến tiêu biểu được triển lãm và giới thiệu từ ngày 23/5/2022 đến 27/5/2022, cũng trong tuần lễ đó Ban tổ chức đã hân hạnh được đón tiếp các đoàn tham quan của Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị Cấp nước Bạn như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… Nhiều giải pháp sáng kiến đã được sự quan tâm, ủng hộ và trao đổi góp ý để các giải pháp sáng kiến này ngày càng hoàn thiện hơn.

Trong tuần lễ này Công ty CPCN Nhà Bè đã tham gia với 3 giải pháp, sáng kiến tiêu biểu sau đây:

  1. Quản lý và tính toán thất thoát nước – Giám sát lưu lương, áp lực.
  2. Hệ thống ứng dụng thông tin khách hàng (Portal.NBW) – Phân tích, báo cáo số liệu sản xuất – Kinh doanh (Dashboard).
  3. Thiết kế, sản xuất chi tiết đấu nối ống trong phạm vi nhỏ hẹp, lệch tâm, lệch cả 2 phương XY.

Với 3 giải pháp sáng kiến này Công ty CPCN Nhà Bè đã xuất sắc được Ban tổ chức công nhận và trao giải nhất phong trào với số tiền thưởng là 5 triệu đồng.

Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty đã đem lại kết quả nói trên, đây là công sức của cả tập thể Công ty đoàn kết, gắn bó trong thời gian vừa qua đến hôm nay đã đem lại thành quả nhất định.

Cũng với thành quả này Công ty CPCN Nhà Bè sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết – sáng tạo – năng động nhằm tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nữa để góp phần vào công cuộc chuyển đổi số tại đơn vị.

Link xem 3 sáng kiến Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè tại đây

Một vài hình ảnh tại hội nghị

Viết bài: Ngọc Long