Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức hoạt động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 150

Ngày 23/07/2023 Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức hoạt động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 150 với chủ đề xây dựng công sở “ Văn minh – Sạch đẹp”.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động ý nghĩa được Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty triển khai hằng năm cùng với sự tham gia đông đảo của đoàn viên 2 chi đoàn trực thuộc thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và văn minh sạch đẹp nơi công sở.

Năm 2023 một năm với nhiều cải tiến của Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè nói chung và tổ chức 2 đoàn thể nói riêng. Hoạt động Ngày chủ nhật xanh năm nay các bạn Đoàn viên thanh niên tham gia rất sôi nổi do các bạn đang muốn góp phần nhỏ của mình để chuẩn bị cho một kỷ nguyên của sự thay đổi về mặt công nghệ trong quản lý hệ thống cấp nước của Cấp nước Nhà Bè và một quầy giao dịch thông minh, hiện đại với nhiều tiện ích mang lại làm cho Khách hàng thoải mái khi đến giao dịch tại Công ty và hài lòng khi ra về.

“Ngày Chủ Nhật xanh” là một chương trình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ Cấp nước Nhà Bè cùng chung tay xây dựng một công sở văn minh, hiện đại và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống và làm việc.

Viết bài: Hứa Bằng