Đoàn thanh niên công ty tham dự cuộc thi trực tuyến “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” qua Apps “Thanh niên Việt Nam”

Ngày 22/01/2021 vừa qua, tại phòng họp B Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè Ban chấp hành Đoàn cơ sở  đã phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Tham dự cuộc thi gồm các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn cơ sở, các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn Kinh Doanh và Chi đoàn Kỹ Thuật cùng hơn 20 bạn đoàn viên trực thuộc 2 chi đoàn.

Tham dự cuộc thi các bạn đoàn viên được Ban Chấp Hành hướng dẫn tải APP “Thanh Niên Việt Nam” về thiết bị điện thoại của mình, trên 2 nền tản IOS và Android, sau các bước đăng ký  thông tin cá nhân cần thiết, các bạn đoàn viên phải trải qua các câu hỏi trắc nghiệm của chương trình

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” là một trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên. Bên cạnh đó,  qua cuộc thi cho thấy các bạn đoàn viên Công ty có kiến thức am hiểu sâu sắc về Đoàn đồng thời còn thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ thanh niên Cấp nước Nhà Bè trong việc xây dựng và phát triển Đoàn Cơ Sở.

Viết Bài Hình Ảnh: Minh Hoàng