Gặp gỡ, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 17/1/2019, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè tổ chức buổi gặp gỡ thân mật nhằm tri ân và chia tay Bà Lê Thị Bé Tám (Tổ trưởng Tổ ISO), Bà Trần Yến Linh (nhân viên Xí nghiệp), Ông Nguyễn Đình Chương (nhân viên BQLDA) về nghỉ hưu để hưởng
Tham dự có Chủ tịch HĐQT – Bí Thư Đảng ủy, Trưởng Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn bộ trưởng phó các Phòng, Ban, Đội, Xí nghiệp và một số CB.CNV Công ty.
     Thay mặt Ban Lãnh đạo, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Ông Nguyễn Tường Triêm đã ôn lại quá trình công tác của các CB.CNV nghỉ hưu và gửi lời tri ân sâu sắc đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của họ vào sự phát triển của Công ty nói riêng và của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn nói chung. Chúc các anh chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
     Thay mặt Đảng ủy Công ty, ông Nguyễn Doãn Xã, Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐQT cũng gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà đến các đồng chí.
     Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, các cán bộ nghỉ hưu gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc cùng toàn thể quý anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.
     Buổi chia tay với nhiều cảm xúc, diễn ra trong không khí ấm áp, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè mãi là mái nhà chung của toàn thể CB.CNVtại Công ty. Thế hệ đi sau nối tiếp người đi trước, nguyện phấn đấu, xây dựng và cống hiến vì sự phát triển của Công ty.
     Diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, kết thúc buổi họp mặt là những tiếng cười giòn giã xen lẫn những giọt nước mắt bùi ngùi trong lúc chia tay, những tràn pháo tay và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau. Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè sẽ mãi là mái nhà ấm áp như thế, với cái tình, cái tâm của những người đồng chí, những người luôn đặt lợi ích chung của Công ty lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *