Gian hàng mang chủ đề “Sống xanh” của Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đến với Ngày hội Sawaco 2023

        Nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 -28/07/2023), kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/08/1888 – 20/08/2023) và kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2023). Ngày 28/07/2023, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn – TNHH MTV đã tổ chức Ngày hội Sawaco tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam gắn với các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động, tạo hoạt động vui tươi, lành mạnh, thiết thực, góp phần chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động và thắt chặt tình đoàn kết trong toàn Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn.

        Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đến với Ngày hội Sawaco với gian hàng mang chủ đề “Sống xanh” nhằm truyền tải các thông điệp: tích cực trồng cây xanh, tái chế vật dụng cũ thành đồ dùng hữu ích, chung tay bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường.

        Bên cạnh việc tham gia gian hàng trong ngày hội, CB.CNVCông ty còn tham gia hội thi nhảy flashmood – thể dục đồng diễn với chủ đề: “Khỏe để lao động sản xuất” nằm trong khuôn khổ Ngày hội Sawaco, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tuyên truyền, cổ vũ cho các hoạt động thể dục, thể thao vì sức khỏe người lao động và cộng đồng. Công ty CP Cấp nước Nhà Bè đã xuất sắc là 1 trong 8 đơn vị có mặt trong Vòng chung kết của hội thi.

(Một số hình ảnh tại hội thi Thể dục đồng diễn)

        Với chủ đề gian hàng “Sống xanh”, Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè mang đến 2 sản phẩm cây xanh trang trí và cây trang trí được làm bằng dây đồng. Điểm nhấn nổi bật của 2 sản phẩm là phần chậu cây được sử dụng từ chiếc đồng hồ nước cũ, được sơn vẽ lại để tạo thành những chậu cây xinh xắn, hình vẽ trên chậu cây mang nhiều ý nghĩa thiết thực về việc chung tay bảo vệ môi trường, nguồn nước, tạo mảng xanh cho môi trường sống, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước.

        Cùng với sự tích cực, nhiệt huyết của toàn thể CB.CNV Công ty trong việc tham gia hoạt động, gian hàng của Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã xuất sắc là 1 trong 3 gian hàng đạt giải “Gian hàng ấn tượng”.

(Các sản phẩm tại gian hàng “Sống xanh” trong Ngày hội Sawaco)

Viết bài: Cẩm Tiên