Hội nghị tổng kết các hoạt động SXKD, hoạt động đảng bộ và đoàn thể năm 2020 của Công ty

Hòa trong không khí ấm áp của mùa Xuân Tân Sửu, năm 2021, ngày 21/05/2021, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã tổ chức hội nghị Tổng kết các hoạt động SXKD, hoạt động đảng bộ và phong trào đoàn thể năm 2020 của Công ty.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, Ban lãnh đạo và CB.CNV công ty đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào thi đua lao động giỏi năm 2020, CB.ĐVCĐ, ĐVTN đạt thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn thanh thể năm 2020 Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè.

Tuy các mặt công tác trong năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 kéo dài; nhưng giá nước năm 2020 theo Quyết định số 25/2019/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố là điều kiện thuận lợi cho Công ty hoàn thành các mặt công tác đề ra.

Về hoạt động SXKD, đáng ghi nhận là Công ty thực hiện tốt chương trình cấp nước an toàn, đảm bảo tỉ lệ 100% hộ dân được cấp nước sạch cho gần 134.000 đấu nối tại vùng phục vụ cấp nước Quận 4, Quận 7 và huyện Nhà Bè với chất lượng nước theo tiêu chuẩn quy định và đủ áp lực cho nhu cầu sử dụng. Công ty tiếp tục cấp nước ổn định đến các xã vùng hạ Huyện Cần Giuộc, Long An. Bên cạnh đó, tuy có khó khăn trong việc tiếp nhận nguồn nước BOO Thủ Đức theo chế độ bơm lưu lượng, nhưng Công ty vẫn vận hành hiệu quả hệ thống van đáp ứng yêu cầu điều áp và kiểm soát lưu lượng tại các đồng hồ nước tiểu vùng (DMA) trên toàn mạng lưới; nên thực hiện được tỉ lệ thất thoát nước bình quân năm là 13,12%, giảm 1,38% so với chỉ tiêu kế hoạch (14,5%).

Về hoạt động đảng bộ và đoàn thể, Công ty cũng quan tâm sâu sát trong việc phát triển tổ chức đảng và các phong trào thi đua đoàn thể. Kết quả đạt được là được Tổng Công ty quản lý được đánh giá “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; Công ty đã đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua do Tổng Công ty tổ chức: ‘ Giải A trong Hội diễn văn nghệ CNLĐ Sawaco năm 2020; Giải nhì trong Hội thi Bàn tay vàng năm 2020”. Sau khi đại diện Công CPCN Nhà Bè hoàn thành các bài báo cáo, ông Bùi Thanh Giang – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã có lời tuyên dương và chỉ đạo đối với công ty trong năm 2021. Tổng Công ty đã ghi nhận sự cố gắng và thành quả đạt được của tập thể lãnh đạo và CB.CBV Công ty. Năm 2021, Công ty nên áp dụng công nghệ 4.0 nhiều hơn trong công tác quản lý cũng như công tác chuyên môn nghiệp vụ; Đồng thời, ông cũng có lời chúc An khang, thịnh vượng đến toàn thể CB.CNV Công ty.

Ông Bùi Thanh Giang – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo

Kết thúc hội nghị ngập tràn tiếng cười vui của những CB.CNV đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020. Mọi người cũng không quên chúc nhau là sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới trong năm 2021.  

Một vài hình ảnh tại Hội nghị

Viết Bài: Cẩm Giang