Họp mặt chia tay CB.CNV về hưu

Ngày 26/04/2024, Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè phối hợp cùng Công đoàn cơ sở đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay Ông Nguyễn Minh Nhựt – Nhân viên Ban Quản lý dự án nghỉ hưu theo chế độ.

Chủ trì buổi chia tay có Bà Nguyễn Ngọc Trang – Phó Giám Đốc Kinh Doanh, Ông Trần Cao Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng đại diện 12 Phòng, Ban Công ty.

(Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà bè tổ chức họp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu)

Trong thời gian 27 năm đồng hành cùng Công ty, Ông Nguyễn Minh Nhựt luôn hòa nhã với đồng nghiệp và trách nhiệm với công việc, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trân trọng những đóng góp của Ông Nguyễn Minh Nhựt, Bà Nguyễn Ngọc Trang đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến thầm lặng trong suốt quá trình 27 năm công tác tại Công ty của ông Nhựt, đã góp công xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Đồng thời gửi lời chúc ông nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của Công ty.

(Ban lãnh đạo, đại diện các Phòng, Ban, Công Đoàn gởi lời tri ân đến Ông Nguyễn Minh Nhựt)

Phát biểu tại buổi hop mặt, Ông Nguyễn Minh Nhựt bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, cũng như sự ghi nhận, đánh giá của lãnh đạo Công ty đối với những đóng góp của cá nhân trong suốt quá trình công tác.

Thay mặt Công ty Bà Nguyễn Ngọc Trang – Phó Giám Đốc Kinh Doanh, gởi tới Ông Nhựt một sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng và tiền trợ cấp của Công ty dành cho CBCNV khi nghỉ hưu. Đại điện cho Công đoàn cơ sở, Ông Trần Cao Hiển – Chủ tịch Công đoàn cũng gởi tới Ông Nhựt 20 triệu đồng từ quỹ xã hội tương trợ cho CBCNV khi nghỉ hưu. Ngoài ra, đại diện các Phòng-Ban đã có những món quà kỷ niệm gởi tới Ông Nhựt.

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí thân mật và vui vẻ, thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Các Phòng, Ban, Công đoàn dành cho CBCNV nghỉ hưu. Đây cũng là dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi CBCNV khi về hưu,

(Ban lãnh đạo, đại diện các Phòng, Ban, Công Đoàn gởi quà và cám ơn những đóng góp của Ông Nguyễn Minh Nhựt)

                                                                                                                                    Viết bài: Trang Anh