KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG ỨNG DỤNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CSKH.NBW VÀ THANH TOÁN TIỀN NƯỚC TRÊN VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

Nhằm góp phần nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng và tăng tỷ lệ thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (Momo) triển khai công tác truyền thông, nhằm quảng bá, giới thiệu ứng dụng chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè và hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền nước qua Ví điện tử Momo giúp giảm lượng tiền tồn thu, tăng tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt từ khách hàng.

Ngày 11.07.2022 Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè và Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (Momo) tổ chức Lễ ký kết Hợp tác truyền thông với mục đích mang lại lợi ích ngày càng tốt hơn cho khách hàng và đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của hai đơn vị.

Thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích của thanh niên, Đoàn thanh niên cơ sở Công ty CPCN Nhà Bè mạnh dạn xung phong, thúc đẩy và tổ chức buổi “LỄ KÝ KẾT LIÊN TỊCH Hợp tác truyền thông giới thiệu App chăm sóc khách hàng (CSKH.NBW) của CTCP Cấp nước Nhà Bè và Hướng dẫn khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt qua ứng dụng Ví điện tử Momo” nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần vào công tác chính trị trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị; tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên cơ sở Đoàn giao lưu gắn kết hơn thông qua các hoạt động tình nguyện chung, thể hiện rõ nét hình ảnh Đoàn thanh niên.

Thanh toán không dùng tiền mặt là vấn đề vừa có tính cấp bách vừa có tính lâu dài, có ý nghĩa trong bối cảnh tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 và ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, khiến nhu cầu, hành vi tiêu dùng của người dân có xu hướng thay đổi từ giao dịch gặp trực tiếp sang tương tác chủ yếu qua các kênh số đối với hầu hết các hoạt động của đời sống xã hội. Nhìn nhận được điều này, Đảng ủy, Ban giám đốc công ty có sự chỉ đạo sát sao về vấn đề thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt, mang lại sự thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho khách hàng và trong công tác quản lý của công ty.

Với mục tiêu hướng đến khách hàng làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị của doanh nghiệp và sự thành công của doanh nghiệp.

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm xây dựng thành công mục tiêu đã đề ra của Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên Công ty. Ứng dụng Chăm sóc khách hàng không chỉ là kênh phục vụ, trao đổi thông tin trực tiếp giữa công ty và khách hàng mà còn là thước đo giá trị của Công ty và không ai khác, khách hàng chính là đối tượng đang thực sự đóng góp cho hoạt động của Công ty ngày tốt hơn.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ

Viết bài: Hứa Bằng