Lễ kết nạp đảng viên mới nhân dịp sinh nhật Bác Hồ

Hòa chung không khí kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2022), và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập Đảng bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn trách nhiệm hữu hạn một thành viên (21/6/2005-21/6/2022), kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè (07/6/2012-07/6/2022), sáng ngày 19/5/2022, 03 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè phối hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Hai quần chúng ưu tú là Vũ Thị Thùy Nga – Kế toán trưởng, Lê Chí Hiếu – Công nhân Đội Quản lý Khách hàng Quận 7; và Hai đoàn viên thanh niên ưu tú là ủy viên BCH Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè khóa VI là Nguyễn Lê Minh Thái và Nguyễn Thành Trung.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng Bốn đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi Bộ, các đảng viên và Đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tại buổi lễ, Đại diện cấp ủy cơ sở, đ/c Phạm Thành Đạt ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của Bốn đồng chí: đ/c Vũ Thị Thùy Nga, đ/c Lê Chí Hiếu, đ/c Nguyễn Lê Minh Thái, và đ/c Nguyễn Thành Trung. Đồng thời, quán triệt những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ đến Bốn đồng chí, mong muốn các đồng chí kế thừa tinh thần học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Viết bài: Kim Luân