Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hai (SN 1922, ngụ tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang)

Nhằm thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên CTCP Cấp nước Nhà Bè đã phối hợp cùng với UBND xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hai (SN 1922, ngụ tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang).

Tại đây, BCH Công đoàn và Đoàn viên CTCP Cấp nước Nhà Bè đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh lợi ích riêng tư vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ Hai, động viên, tặng quà và chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe.

Thế hệ trẻ hôm nay sẽ luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh và các Mẹ Việt Nam Anh hùng, tiếp tục nêu gương và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của CTCP Cấp nước Nhà Bè đối với thân nhân những người đã ngã xuống vì Tổ quốc.

Viết bài: Thy Vũ