Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sáng ngày 15/01/2021, Đảng bộ, Ban Giám Đốc, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè  đã tới thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng  mẹ Trần Thị Hai  sinh 1924 và thăm hỏi gia đình mẹ Nguyễn Thị Miều sinh 1921  tại Xã An Thạnh Thuỷ, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Tuyên truyền giáo dục cho CB.CNV về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Đảng bộ, Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè  luôn luôn coi trọng công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng là nhiệm vụ cao quý, là tình cảm và ân nghĩa, bởi sự cống hiến, hy sinh của người có công là vô giá, không gì có thể bù đắp được…

Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người có chồng, con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước bảo vệ Tổ quốc. Đến thăm và tặng quà mừng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đại diện Công ty, Ông Nguyễn An – Bí thư Đảng bộ; Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã có lời động viên, thăm hỏi tới sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của các Mẹ và người dân địa phương. Đồng thời chúc các Mẹ mạnh khỏe và trường thọ.

Viết Bài: Thành Đạt