Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ới sinh năm 1938 tại xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2023 Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè cùng các đoàn thể đã tổ chức đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ới sinh năm 1938 tại xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, đồng chí Lý Thành Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ mai sau noi theo. Mẹ Ơí thực sự rất cảm động trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Công ty, đã nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời và luôn có sự quan tâm tận tình nhân dịp lễ, Tết, Mẹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè.

Công đoàn và Đoàn thanh niên tại đơn vị đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục nêu gương và giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Công ty và người lao động toàn Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đối với thân nhân những người đã ngã xuống vì  độc lập – tự do của Tổ quốc./.

Viết bài: Hứa Bằng