TUYÊN DƯƠNG 02 GƯƠNG THANH NIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG NGUYỄN VĂN TRỖI NĂM 2022

Được sự quan tâm của Đảng uỷ và Ban giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè về hoạt động đóng góp sáng kiến, cải tiến, sáng tạo, lòng yêu nghề và đóng góp vào sự phát triển của đơn vị. Ban chấp hành đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã tiến hành triển khai và nêu ý nghĩa của việc cống hiến sáng kiến, cải tiến với tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên với phương châm “Thanh niên công nhân thành phố, lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”.

Giải thưởng mang tên người anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi được Ban Thường vụ Thành Đoàn TPHCM phát động từ năm 2008. Đây là một trong những giải thưởng cao quý, tôn vinh những thanh niên công nhân giỏi chuyên môn và có nhiều hoạt động vì cộng đồng; đảm bảo các tiêu chí khắt khe, là tấm gương tiêu biểu trong học tập theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ; có thành tích lao động, rèn luyện, có sáng kiến, cải tiến tiêu biểu được đơn vị ghi nhận và ứng dụng trong thời gian ít nhất một năm. Trong những năm qua giải thưởng còn là môi trường thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên thanh niên công nhân, người lao động trẻ. Giúp phát huy vai trò xung kích sáng tạo của đoàn viên thanh niên thành phố.

Ngày 30/10/2022 Ngày 30-10, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Ban Thường vụ Thành Đoàn TPHCM tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Truyền thống Thanh niên Công nhân thành phố (15-10-1982 – 15-10-2022), tuyên dương và trao Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần thứ 13, năm 2022. Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè vinh dự có 2 đồng chí: Nguyễn Minh Hoàng và Võ Đăng Khoa đã đạt Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần thứ 13 năm 2022.

Với tinh thần khuyến khích và động viên Đoàn viên thanh niên, CB.CNV tại buổi Lễ chào cờ thứ 2 31/10/2022 được sự chỉ đạo của Đảng uỷ và Ban giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng cho 2 đồng chí đạt Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần thứ 13 năm 2022

Mong các gương đạt giải thưởng sẽ không ngừng nỗ lực, phát huy những thành quả đã đạt được để tiếp tục gặt hái những thành quả trong lao động và cuộc sống.

Viết Bài: Hứa Bằng